ดูหนังออนไลน์ฟรี

The Wolf’s Call (2019) บรรยายไทย

Posted by

รีวิวหนัง : The Wolf’s Call (2019) บรรยายไทย

ภาพยนตร์แอ็คชั่นสุดระทึกขวัญจากประเทศฝรั่งเศส กำกับและเขียนบทโดย แอนโทนิน บาวรี่ ที่พวกเราจะพาทุกคนไปติดตามเรื่องราวความสนุกและความมันส์ของหนังจากเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี ด้วยการที่เจ้าหน้าที่ของเรือดำน้ำใช้ความสามารถในการได้ยินที่สุดยอดในการติดตามเรือดำน้ำขีปนาวุธฝรั่งเศสและยุติภัยคุกคามจากสงครามนิวเคลียร์

 

เรื่องราวของหนัง แอ็คชั่น Action เป็นศูนย์กลางรอบเรือดำน้ำหนุ่มกับการได้ยินที่ไม่ซ้ำกัน เขามีส่วนร่วมในงานอะคูสติกและสามารถรับรู้เสียงใดๆ ชะตากรรมของหลายๆคนขึ้นอยู่กับความสามารถของเขาควาผิดพลาดมี่คุกคามชีวิตของลูกเรือของเรือดำน้ำเพื่อที่จะได้รับความไว้ใจจากเพื่อนสนิทของเขาอีกครั้งเขาได้ดำเนินการสอบสวนส่วนตัวของการยั่วยุทางทหาร มันทำให้โลกตกอยู่ในอันตรายจากภัยพิบัตินิวเคลียร์และทีมพวกเขาต้องทำทุกอย่างที่เป็นไปได้เพื่อป้องกันสงครามโลกในครั้งนี้

ดูหนังออนไลน์ฟรี
The Wolf’s Call (2019) บรรยายไทย

เรือดำน้ำสัญชาติฝรั่งเศส Titan-Le Titane (Titanium) ในเวอร์ชั่นภาษาฝรั่งเศสดั้งเดิมถูกส่งไปใกล้ชายฝั่งทะเลเมดิเตอร์เรเนียนของตาร์ตัส ประเทศซีเรียเพื่อลอบกู้หน่วยกองกำลังพิเศษของฝรั่งเศสที่ปฏิบัติการในพื้นที่เรือดำน้ำแล่นภายใต้คำสั่งของกัปตัน แกรนด์แชมป์และผู้บริหาร เจ้าหน้าที่เอ็กซ์โอ โดซี ในระหว่างปฏิบัติภารกิจ พวกเขาพบกับการติดต่อโซนาร์ที่ไม่ปรากฏชื่อชานธีไรด์ ผู้เชี่ยวชาญของเรือดำน้ำ มีฉายาว่า ซอคและทำหน้าที่เป็นโกล์ดเอีย เจ้าหน้าที่เชี่ยวชาญด้านเสียงใต้น้ำ อย่างแรกเลยต้องจำแนกผู้ติดต่อว่าเป็นวาฬที่ได้รับบาดเจ็บแต่ปรากฎว่าผู้ติดต่อเป็นเรือดำน้ำที่ไม่ทราบตำแหน่งที่ส่งตำแหน่งไปยังเรือรบอิหร่านและเฮลิคอปเตอร์ การเดินเรือที่ปฎิบัติการในพื้นที่เฮลิคอปเตอร์ปล่อยประจุความลึกในสิ่งที่ดูเหมือนว่าจะเป็นการกระทำที่ไม่ได้รับการพิสูจน์ การรุกรานซึ่งเป็นมาตรการป้องกันที่ถูกต้องเนื่องจากไททันกำลังละเมิดน่านน้ำของซีเรียที่มีอธิปไตยในขณะที่กู้คืนกองกำลังรุกรานที่มีส่วนร่วมในคอมแบตและสังหารชาวซีเรียหลังจากหลบลีกเขื่อนกั้นน้ำไททันก็ปรากฏตัวขึ้นและกัปตันได้ยิงแฮลิคอปเตอร์ด้วยแพนเซอร์ฟอส์ต 3 พวกเขากู้หน่วยกองกำลังพิเศษและกลับไปที่ฐาน

เมื่อไททันกลับสู่ฐานวิทยุจะประกาศว่ารัสเซียกำลังรุกรานหมู่เกาะโอลันด์ของฟินแลนด์และประธานาธิบดีฝรั่งเศสได้ตัดสินใจส่งกองกำลังทางเรือไปยังทะเลบอลติกเพื่อสนับสนุนฟินแลนด์จากนั้นมอสโกก็ขู่ว่าจะตอบโต้ด้วยนิวเคลียร์กับสหรัฐฝรั่งเศสชานธีไรด์พยายามระบุผู้ติดต่อที่ไม่รู้จักในซีเรียพบว่าแท้จริงแล้วเป็นเรือดำน้ำขีปนาวุธ Timour III ของรัสเซียซึ่งคาดว่าจะถูกรื้อถอน

ดูหนังออนไลน์ฟรี
The Wolf’s Call (2019) บรรยายไทย

แกรนด์แชมป์ได้รับการ เลื่อนตำแหน่งสำหรับการกระทำของเขาเพื่อสั่งการ Formidable-L Effroyable ในต้นฉบับเวอร์ชั่นภาษาฝรั่งเศสในขณะที่โดวซีเข้าควบคุมไททัน ในวันรุ่งขึ้นคำสั่งทางทหารของฝรั่งเศสตรวจพบขีปนาวุธนิวเคลียร์อา 30 ของรัสเซียที่ปล่อยออกมาจากทะเลแบริ่งทำให้ประธานาธิบดีฝรั่งเศสสั่งให้ทำการยิงที่น่ากลัวหนึ่งในขีปนาวุธนิวเคลียร์เพื่อตอบโต้รัสเซียในบังเกอร์คำสั่งชานธีไรด์ ขณะฟังบันทึกการเปิดตัวพบความผิดปกติคือขี่ปนาวุธเบาเกินไปเนื่องจากเปิดตัวโดยไม่มีหัวรบนิวเคลียร์รายงานเรื่องนี้ต่อพลเรือเอกผู้บัญชาการกองกำลังมหาสมุทรทางยุทธศาสตร์ (ALFOST) เขาอยู่ด้วยเมื่อรัฐมนตรีต่างประเทศสหรัฐเรียกพวกเขามาเพื่อรายงานข่าวกรองที่สำคัญ องค์กรก่อการร้าย เอล-จาดิด้าได้รับ Timour III ที่ปลดประจำการและได้ปล่อยขีปนาวุธเปล่าที่ฝรั่งเศส หลอกให้ฝรั่งเศสเข้าสู่ขั้นตอนที่เพิกถอนไม่ได้เพื่อยิงนิวเคลียร์ตอบโต้จากที่น่ากลัวจากนั้นหน่วยกองกำลังและชานธีไรด์จะเข้าสู่ไททันเพื่อหยุดการปล่อยนิวเคลียร์นี้โดยทุกวิถีทางที่จำเป็นแกรนด์แชมป์เตรียมที่จะยิงขีปนาวุธนิวเคลียร์ตามขั้นตอนและกำจัดการสื่อสารภายนอกทั้งหมดในขณะที่ดูแลเรือดำน้ำในโหมดซ่อนตัวหลังจากโดวซีถูกปฏิเสธในความพยายามของเขาในการสื่อสารกับแกรนด์แชมป์ผ่านโทรศัพท์ใต้น้ำเขาพยายามที่จะเข้าหาผู้น่าเกรงขามด้วยตนเอง

 

โดยรวมแล้วก็เป็นหนังที่สามารถเป็นตัวเลือกเอามารับชมในยามแก้เบื่อได้เช่นเดียวกัน มันช่วยสร้างความเพลิดเพลิน บันเทิงใจได้ไม่เบาว่าด้วยเรื่องราวในฉากแอ็คชั่นที่จะพาทุกคนไปลุ้นระทึกกับเรื่องราวของสงครามใต้น้ำที่ใครก็ไม่อาจต้านทานไหว สำหรับเราแล้ว หนังดูฟรี นี้เป็นอะไรที่น่าสนใจเลยทีเดียวแหละมักจะเป็นที่ชอบใครของชาวคอหนังทั่วๆไปอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *