ดูหนังออนไลน์ฟรี

The Good Girl | กู๊ดเกิร์ล ผู้หญิงหวามรัก (2002)

Posted by

รีวิวหนัง : The Good Girl | กู๊ดเกิร์ล ผู้หญิงหวามรัก (2002)

ในสถานการณ์ในช่วงนี้ก็อาจจะเป็นที่น่าเบื่อของคุณผู้ชมอย่างมากเช่นเดียวกันกับเราที่เปิดไปเจอแต่ข่าวที่ไม่ได้สร้างความสดชื่นให้กับชีวิตตัวเองเลยสักนิด เราจึงอยากจะเปิด ดูหนังออนไลน์ฟรี สักหน่อยเพื่อเพิ่มความบันเทิงให้กับตัวเองบ้าง เราจะมานำเสนอหนังเมื่อนานมาแล้วแหละที่มีนักแสดงนำโดย เจนนิเฟอร์ อนิสตัส ,เจค จิลเลนฮาจ และจอห์น ซี ไรลีย์

 

The Good Girl หนังในเชิงรัก โรแมนติก Romance ดราม่า เล่าถึงเสมียนสาวร้านสรรพสินค้า จัสติน วัย 30 พยายามค้นหาความหมายของชีวิตเธอเองด้วยความท้อแท้สิ้นหวัง เธอแต่งงานกับชายที่ไม่เคยสนใจใยดีในตัวเธอและที่สำคัญไม่สามารถมีลูกกับเธอได้ ขณะเดียวกันนั้นเธอเริ่มพบว่าชายหนุ่มแผนกสต๊อกสินค้าชื่อ โฮลเด้น แอบมองเธออยู่

ดูหนังออนไลน์ฟรี
The Good Girl | กู๊ดเกิร์ล ผู้หญิงหวามรัก (2002)

เปิดฉากหนังด้วย จัสติน ลาส เป็นผู้หญิงอายุ 30 ปีที่ใช้ชีวิตแบบไร้แรงบันดาลใจที่อาศัยอยู่ในเมืองเล็กๆในรัฐเท็กซัสกับสามีของเธอ ฟีล จิตรกรประจำบ้านที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ในเวลาว่างในการสูบกัญชา เพื่อนสาวของจัสตินบับบ้าที่ร้านขายกล่องในท้องถิ่นพร้อมด้วยเชอริล หญิงสาวผู้พูดเยอะเย้ยถากถาง เกวน หญิงชราผู้โง่เขลา ผู้จัดการเคาน์เตอร์เครื่องสำอางและคอร์นี่ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เช้าวันหนึ่งจัสตินสังเกตเห็นแคชเชียร์คนใหม่และต่อมาก็แนะนำตัวเอง โฮลเดน เขาดูเป็นคนเงียบๆและเก็บตัว เป็นนิสัยที่ทั้งสองมีเหมือนกันพวกเขาจึงรู้สึกชอบกันขึ้นมา ได้เริ่มกินข้าวกลางวันด้วยกันและให้เขาติดรถกลับบ้านไปด้วยกัน

มีอยู่วันหนึ่งเขาเชิญเธอเข้ามาและเธอก็ยอมรับว่าพวกเขาแลกเปลี่ยนเรื่องราวในชีวิตของพวกเขาสู่กันฟัง รวมถึงความรู้สึกที่จัสตินรู้สึกไม่ถูกใจกับฟีลและโฮลเดน เล่าให้เธอฟังถึงความหลงใหลในนวนิยายของนักเขียนท่านหนึ่ง เรื่อง The Catcher in the Rye และวิธีที่เขาใช้ชื่อที่ตัวเองกำหนดจากตัวเอกของเรื่องก็คือ โฮเดน อีกด้วย

ดูหนังออนไลน์ฟรี
The Good Girl | กู๊ดเกิร์ล ผู้หญิงหวามรัก (2002)

หลายอาทิตย์ผ่านไปเรื่อยๆ จัสตินและโฮเดนเริ่มแสดงสิ่งที่ดีที่สุดของกันและกัน แต่เมื่อเขาเดินผ่านเธอแต่เธอกลับปฏิเสธทำให้เขาผิดหวังอย่างมาก เขากลับถูกเธอรุมเร้ามากขึ้นเรื่องๆ ในเวลาต่อมาโฮลเดนไม่มาทำงานแต่ส่งจดหมายถึงเธอและเขียนว่าถ้าเธอไม่มาพบเขาให้ทันเวลาของเย็นวันนั้นที่ชัค อี ชีสที่ใกล้ที่สุด เธอจะไม่วันได้เจอเขาอีก หลังจากไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วน จัสตินก็ตัดสินใจตอบรับคำเชิญของโฮเดนเพียงเพื่อจะถูกขัดขวางโดยผู้จัดการของเธอ แจ็ค ซึ่งยืนยันว่าเธอพาเกวนที่ป่วยหนักไปส่งโรงพยาบาล จากนั้นจัสตินก็พบโฮเดน ทั้งสองจึงได้เริ่มมีเซ็กส์กัน เป็นครั้งแรกในห้องเช่าที่จัสตินจ่ายด้วยบัตรเครดิตของเธอ การแต่งงานของจัสตินกับฟีลยังคงแย่ลงเรื่อยๆ ในคืนหนึ่งจัสตินมองเห็นรถบรรทุกของบับบ้าที่ลานจอดรถของโรงแรมซึ่งเธอได้พบกับโฮลเดน เธอเชื่อว่าบับบ้ารู้และบอกโฮเดนว่าพวกเขาจำเป็นต้องใจเย็นลง ในขณะที่เมื่อจัสตินไปเยี่ยมเกวนที่โรงพยาบาล

เธอได้รับแจ้งว่าเกวนเสียชีวิตหลังจากติดเชื้อปรสิตจากการกินแบล็กเบอร์รี่พิษที่ซื้อจากแผงขายผลไม้ริมทาง เมื่อเธอกลับบ้านบับบ้าเริ่มบอกเป็นนัยกับจัสตินว่าเขารู้เรื่องของเธอกับจัสตินด้วย โฮลเดนกับจัสตินรู้สึกผิดแนะนำว่าเธอและฟีลควรเข้าร่วมการศึกษาพระคัมภีร์ในโบสถ์ที่คอร์นี

 

นี่เป็นแค่การสปอยหนังเพียงครึ่งเดียวเท่านั้นถ้าอยากจะรู้ว่าความรักของพวกเขาจะจบลงแบบไหนต้องไปติดตามกันต่อใน เว็บดูหนังฟรี กันต่อเองแล้วแหละ การที่เราได้รับรู้เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ก็ได้เรียนรู้ถึงความรักที่ถูกมองข้ามไปและถ้าเมื่อไหร่ที่มีบางสิ่งบางอย่างเข้ามาเติมเต็มส่วนที่ขาดหายไปจะส่งผลให้เกิดการล้ำเส้นอาจทำให้เกิดปัญหาขึ้นมาภายในใจพร้อมกับเกิดเรื่องราววุ่นวายใจไม่หยุดไม่หย่อนยังไงล่ะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *