ดูหนังออนไลน์ฟรี

Midnight My Love | เฉิ่ม (2005)

Posted by

Midnight My Love | เฉิ่ม (2005)

ความรักมักเกิดขึ้นได้หลากหลายรูปแบบแล้วแต่ปัจจัยต่าง ๆ ของแต่ละคนและไม่มีกฏตายตัวว่าแบบไหนที่ถูกหรือผิดเหมือนกับหนังไทยที่เราเพิ่มได้ดูใน ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องหนึ่ง ซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับอย่างคงเดช จาตุรันต์รัศมี ผู้เคยฝากผลงานที่เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายคนเช่นเดียวกับหนังเรื่องนี้ เราเชื่อว่าคนที่ได้ดูหนังเรื่องนี้น่าจะหลงรักตัวละครเป็นอย่างมาก ความรักที่เกิดขึ้นระหว่างคน 2 คนที่ไม่น่าจะเข้ากันได้แต่กลับมีสิ่งที่มาช่วยเติมเต็มให้กันละกันได้

 

นั่นก็คือหนังเรื่อง เฉิ่ม เป็นหนังไทยแนว โรแมนติก Romance ยอดเยี่ยมเรื่องหนึ่งที่ได้รับรางวัลและเข้าชิงจากเทศกาลต่าง ๆ มากมาย หากฟังแค่ชื่อเรื่องหลายคนอาจจะคาดไม่ถึงว่ามันแปลว่าอะไร จะอยู่ในหนังอย่างไร แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายขับรถแท็กซี่กลางคืนที่ได้เจอกับสาวบริการร้านอาบ อบ นวด โดยทุก ๆ วันเขาจะมารอรับเธอเพื่อขับไปส่งบ้าน ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เป็นไปได้ดีแต่แล้วก็มีเหตุทำให้พวกเขาคลาดกันจนได้ แล้วพวกเขาจะได้เจอกันอีกไหมติดตามไปพร้อม ๆ กันได้เลย

ดูหนังออนไลน์ฟรี
Midnight My Love | เฉิ่ม (2005)

ในช่วงเวลากลางคืนของหนังจากเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องนี้ที่ทุกคนหลับนอนก็จะมีกลุ่มคนบางคนที่ออกมาทำงานตอนกลางคืนหรือยังไม่เลิกงาน หนึ่งในนั้นคือ สมบัติ ชายขับแท็กซี่กะดึกที่ต้องการหนีความวุ่นวาย เขามักจะมาจอดรอลูกค้าที่ร้านอาบ อบนวด จนได้ลูกค้าประจำคือ นวล สาวบริการอาบ อบ นวด ทั้งคู่มีความสัมพันธ์ที่เริ่มสนิทกันเรื่อย ๆ การที่นวลเขามาในชีวิตสมบัติทำให้เขารู้สึกมีเพื่อนที่ดี สมบัติมักมีชีวิตที่เหมือนเดิมทุกวันอย่างการกินต้มเลือดหมูร้านเดิม กินลูกอมโบตั๋น ฟังเพลงเก่า ๆ ซ้ำไปซ้ำมา แต่แล้วก็มีนวลที่เข้ามาทำสิ่งเหล่านี้ร่วมกับเขาจนทั้งสองคนสนิทกัน จนมีวันหนึ่งที่ทั้งสองไปเที่ยวห้างด้วยกันนวลได้พาสมบัติทำสิ่งที่เขาไม่เคยทำอย่างการกิน       แมคโดนัลด์และนวลก็ซื้อแผ่นซีดีเพลงเก่าที่สมบัติชื่นชอบให้เขา หลังจากวันนั้นก็มีครั้งที่สมบัติผิดนัดไม่ได้มารับนวลแต่นวลก็ยกโทษให้เขา จนมาถึงคืนหนึ่งที่สมบัติเก็บกระเป๋าตังลูกค้าได้แล้วลูกค้าก็ให้รางวัลสมบัติเป็นเงินจำนวนหนึ่ง แต่โชคไม่ดีลูกค้ารายใหม่ที่ท่าทางเหมือนนักเลงที่เขารับก่อนจะไปหานวลกลับหลอกเขาไปปล้นและทำร้ายจนเข้าโรงพยาบาล ทำให้เขาผิดนัดนวลอีกครั้งในวันต่อ ๆ มา นวลไม่รู้สาเหตุที่สมบัติหายไปแต่ช่วงนั้นชีวิตของเธอก็เปลี่ยนเธอกลายเป็นเมียเก็บเสี่ยและมีบ้านเป็นของตัวเองบนคอนโดหรูที่เสี่ยซื้อให้

สมบัติพยายามตามหาเธอต่อไป แต่แล้วเขาก็ดันมาเจอเคราะห์ร้ายอีกครั้งคือ ลูกค้าคนเดิมที่เขาเก็บเงินไปคืนได้ดันหลอกสมบัติให้ไปส่งแล้วจับสมบัติมักแขนขาไว้บนเตียงในสภาพหมดสติพยายามจะลวนลามสมบัติ สมบัติตื่นขึ้นมาด้วยความกลัว ความหลังที่เลวร้ายที่เขาเคยฆ่าชู้เมียตัวเองก็กลับมา สมบัติต่อสู้แล้วฆ่าลูกค้าใจดีคนนั้นในที่สุด หลังจากนั้นสมบัติก็รู้ว่าตัวเองอาจต้องถูกจับเร็ว ๆ นี้ เขาเลยรีบเอาเงินที่เก็บออมไปให้นวลที่คอนโดเพื่อให้นวลได้เปิดร้านชุดแต่งงานตามที่เธอฝันไว้ แต่ทั้งคู่ก็ไม่ได้เจอหน้ากันและสมบัติก็ถูกจับตัว

ดูหนังออนไลน์ฟรี
Midnight My Love | เฉิ่ม (2005)

เวลาผ่านไปหลาย ๆ อย่างเปลี่ยนแปลงสมบัติกลับมาใช้ชีวิตใหม่อีกครั้งเขากลายเป็นช่างซ่อมเครื่องเล่นซีดี ทีวี ส่วนนวลก็กลายเป็นพนักงานในร้านชุดแต่งงาน นวลลงจากรถแท็กซี่เพื่อไปส่งชุดลูกค้าตามปกติแต่แล้วเธอก็ได้เจอกับสมบัติที่นั่งซ่อมเครื่องเล่นซีดีอยู่อย่างบังเอิญ โดยที่แผ่นซีดีเพลงเก่าที่นวลเคยซื้อให้เป็นเสียงทำให้เขาได้เจอกันในที่สุด

 

นอกจากความรักของนวลและสมบัติที่เราได้เห็น ยังมีประเด็นเกี่ยวกับปัญหาทางสังคมของชนชั้นล่างในสังคมเมืองที่โหดร้ายกับพวกเขา อย่างสมบัติที่จะทำดีแค่ไหนก็มักมีเรื่องร้าย ๆ เกิดขึ้นกับเขาเสมอ แต่ถึงอย่างไรด้วยความรัก ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่มีให้กันก็ทำให้ปัญหาหลาย ๆ อย่างบรรเทาลงและมีพลังบวกในการดำรงชีวิตต่อไป หากใครอยากดูหนังโรแมนติกแบบนี้ก็สามารถกดเข้าไปใน เว็บดูหนังออนไลน์ เพราะที่นี่ยังหนังดี ๆ ให้เลือกชมอีกมากมาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *