ดูหนังออนไลน์ฟรี

Into The Storm | โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง (2014)

Posted by

รีวิวหนัง : Into The Storm | โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง (2014)

ช่วงนี้ฝนตกก็เลยอยากเอาหนังที่เข้ากับบรรยากาศมาให้ได้ติดตามกันหน่อยดีกว่า ซึ่งเราได้ไปเปิดเจอหยังเรื่องนี้ในเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี และเปิดดูตัวอย่างและน่าสนใจดี ซึ่งเป็นหนังภัยพิบัติที่ใกล้ตัวเรา ผลงานกำกับโดย สตีเวน เควล เขียนบทโดย จอห์น สเวทแนม นำแสดงโดยริชาร์ด อาร์มิเทจ ,ซาราห์ เวย์นแคลลีส์ ภัยพิบัติทางอุตุนิยมวิทยาเกี่ยวกับพายุทอร์นาโดที่เกิดขึ้นในรัฐโอคลาโฮมาและได้มีการวิพากษ์วิจารณ์โดยบางคนเปรียบเทียบกับหนังเรื่อง Twister

 

ก็ความสนุกและคนดูจะได้ลุ้น ระทึกขวัญ Thriller กันแค่ไหนไปดูกัน พล็อตเรื่องราวในแต่ละวันที่เมืองซิลเลอร์ตันได้รับความเสียหายจากพายุทอร์นาโดที่โหมกระหน่ำอย่างไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน ทั้งเมืองเหมือนแขวนอยู่บนเส้นดาย แม้แต่ผู้ที่สังเกตการณ์พายุก็มีการพยากรณ์ว่าสิ่งที่เลวร้ายที่สุดกำลังจะมา ผู้คนส่วนใหญ่ต้องหาที่หลบภัยและบางคนต้องถูกพัดไปตามกระแสพายุเป็นการทดสอบว่านักล่าพายุจะไปเก็บภาพครั้งหนึ่งในชีวิตได้ไกลสุดแค่ไหน

 

ในการรีวิวการ ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องนี้เรื่องเริ่มด้วย ในเมืองซิลเวอร์ตัน รัฐโอคลาโฮมา นักเรียนมัธยมปลายในท้องถิ่นกำลังเตรียมตัวสำหรับการสำเร็จการศึกษา แกรี่ฟูลเลอร์รผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมปลายได้ขอให้ลูกชายสองคนของเขา เทรย์และดอนนี่ บันทึกข้อความจากรุ่นพี่ 1 และ 2 เพื เปิดแคปซูลเวลาใน 25 ปี ที่อื่นพีทนัก่าพายุที่มีประสบการณ์พยายามสกัดกั้นและถ่ายทำพายุทอร์นาโด โดยใช้ทอร์นาโด อินเตอร์เซป วิไฮเซิล ซึ่งมีชื่อเล่นว่า Titus แต่ก็เกิดขึ้นในช่วงสั้นๆตลอดทั้งปี เมื่อเรียนรู้เกี่ยวกับพายุที่กำลังพัฒนาครั้งใหญ่เหล่าเชสเซอร์ตัดสินใจมุ่งหน้าไปยังซิลเวอร์ตันด้วยความหวังที่จะถ่ายทำทอร์นาโด หลังจากมาถึงซิลเวอร์ตันทีมงานพบว่าห้องขังที่พวกเขาไล่ล่าได้สลายไป แต่เซลล์ซิลเวอร์ตันกลับแข็งแกร่งขึ้นอย่างกระทันหันส่งผลให้เกิดพายุลูกเห็บและพายุทอร์นาโดในขณะที่ทีมถ่ายทำช่องทางนี้จะเปลี่ยนหลักสูตรและมุ่งหน้าไปที่โรงเรียนมัธยม

และอากาศแปรปรวนทันใด นักเรียนจะเขาในอาคารเรียนผลพวงของพายุทอร์นาโดนักเรียนที่ถูกเขย่าก็โผล่ออกมาจากอาคารที่เสียหายเพื่อดูการทำลายล้างในขณะที่แกรี่ออกเดินทางเพื่อช่วยเหลือดอนนี่ลูกชายคนโตของเค้าที่ไปโรงงานกระดาษล้างเพื่อช่วยเหลือเพื่อนของเขา

Into The Storm | โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง (2014)
Into The Storm | โคตรพายุมหาวิบัติกินเมือง (2014)

ทั้งสองถูกขังอยู่ในเวลาต่อมาเมื่อพายุทอร์นาโดพัดตึกลงมาทับพวกเขาเมื่อทีมไล่ล่าพายุของพีทหยุดอยู่ในพื้นที่เล็กๆของเมืองพายุก็เริ่มก่อตัวขึ้นเช่นเดียวกับที่แกรี่และเทรย์มาถึงทำลายอาคารหลายหลังก่อนที่พายุจะสลายไป แกรี่ต้องช่วยนักอุตุนิยมวิทยาของพีท จากนั้นทีมของเค้าตกลงที่จะช่วยแกรี่ไปที่โรงงานกระดาษ ในระหว่างเดินทางพายุนั้นกลับมาอีกรอบและเริ่มก่อตัวล้อมทีมของเขา ในขบวนการทำลายยานที่อยู่อาศัยและรถยนต์จำนวนมาก การระเบิดทำให้พายุทอร์นาโดลูกหนึ่งกลายเป็นไฟร์นาดู ซึ่งจาคอบส์ช่างก้องพยายามถ่ายทำเพียงเพื่อจมอยู่ในพายุและเขาก็ตายในที่สุด สิ่งนี้ทำให้เกิดความขัดแย้งในทีมเนื่องจากความกังวลของพีทดูเหมือนจะอยู่ที่การรวบรวมข้อมูลมากกว่าการรับรองความปลอดภัยของทีม หลังจากกู้คืนยานพาหนะแล้วเอลลิสันก็เดินทางออกไปกับแกรี่เพื่อเดินทางต่อไปยังโรงงานกระดาษ ผู้ไล่ตามพายุและผู้ลี้ภัยในโรงเรียนเข้าปกคลุมในท่อระบายน้ำของพายุที่ไซต์ก่อสร้างแต่เศษซากจากพายุทอร์นาโดสร้างความเสียหายให้กับพายุลูกหนึ่งทำให้ที่พักพิงเสียหายจนหมด

 

ก็เป็นเพียงการเล่าเรื่องราวคร่าวเท่านั้นและยังไม่จบเพียงเท่านี้ ถ้าคุณผู้ชมยังอยากรู้ว่า หนังเต็มเรื่อง นั้นจะสนุกแค่ไหนต้องไปติดตามกันต่อเองในเว็บหนังของเรา ซึ่งหนังก็ให้ความรู้เกี่ยวกับพายุทอร์นาโดไปหลายอย่าง เป็นหนังที่ดูได้แบบไม่ต้องคิดอะไรซับซ้อนเตรียมลุ้นเป็นพอว่าพายุจะหมุนและพังทลายอะไรไปบ้าง หวังว่าคงจะเป็นหนังที่เพื่อนๆหยิบไปดูกันในยามว่างกันนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *