ดูหนังออนไลน์ฟรี

Ferry | แฟร์รี่ เจ้าพ่อผงาด (2021) บรรยายไทย

Posted by

Ferry | แฟร์รี่ เจ้าพ่อผงาด (2021)

เช้านี้เราเลือกดูหนังเนเธอร์แลนด์เรื่อง Ferry จากเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี หนังหักมุมว่าด้วยเรื่องศักดิ์ศรีของลูกผู้ชาย แต่ถึงอย่างไรแม้จะเป็นชายมาดโหด บ้าระห่ำหรือสุดโต่งเพียงใดทุกคนก็ล้วนมีมุมที่อ่อนแอหรือจิตใจที่อ่อนโยน ด้วยความรักและเมตตาในเพื่อนมนุษย์สามารถทำให้ทุกคนเปลี่ยนแปลงตัวเองได้เหมือนกับตัวละครในเรื่องที่ไม่เคยสนใจความรู้สึกใครรวมถึงตัวเอง

 

หนังแนว แอคชั่น Action เกี่ยวกับแฟร์รี่ชายที่ถูกฝังหัวว่าตัวเองเป็นพวกขี้แพ้ เมื่อเขาโตขึ้นก็กลายมาเป็นมือปืนที่ภักดีต่อเจ้านาย เขาสามารถทำทุกอย่างให้บริดจ์ได้ แต่แล้ววันหนึ่งแฟร์รี่เริ่มฟังความรู้สึกของตัวเองโดยที่ไม่ใช่เชื่อแค่คำพูดง่าย ๆ ของคนที่มีอำนาจเหนือเขาถึงแม้จะทำให้ตัวเองเสี่ยงตายก็ตาม หลายคนน่าจะอยากรู้ว่าแฟร์รี่ขัดคำสั่งอะไรของบริดจ์ งั้นเราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

ดูหนังออนไลน์ฟรี
Ferry | แฟร์รี่ เจ้าพ่อผงาด (2021) บรรยายไทย

เริ่มเรื่องด้วยแฟร์รี่ เด็กชายที่กำลังยืนถือปืนและเล็งไปที่พ่อของเขาที่กำลังทำร้ายแม่ แต่สุดท้ายเขาก็ไม่กล้าและยังโดนตราหน้าว่าขี้แพ้ เวลาผ่านไปเมื่อเขากลายเป็นผู้ใหญ่ เขาใช้ชีวิตในอัมสเตอร์ดัมอย่างมีความสุข โดยมีเจ้านายที่เขาเทิดทูนคือ บริดจ์ เจ้าของสถานบันเทิงมากมายที่ดูแลลูกน้องอย่างแฟร์รี่ดีจนเหมือนเป็นคนในครอบครัว แต่แล้ววันหนึ่งขณะที่แฟร์รี่และบริดจ์มาหามัสติสท์ ลูกชายของบริดจ์ ก็มีโจร 3 คนเข้ามาปล้นในห้องพวกเขา เหตุการณ์ทำให้มัสติสท์ถูกยิงเข้าที่กลางอก บริดจ์จึงสั่งให้แฟร์รี่ไปตามล่าโจรพวกนั้น แฟร์รี่จึงหาเบาะแสแล้วรีบขับรถมุ่งมาไปที่ตอนใต้เพื่อฆ่าเจสัน โจรคนแรกที่เห็นหน้าชัดเจนจากกล้อง ระหว่างที่เขาไปดักรอเจสันหลายวัน เขาก็ได้เจอกับดาเนียล สาวที่เข้าไปทำความสะอาดให้บ้านเจสันบ่อย ๆ แฟร์รี่จึงพยายามเข้าหาเธอเพื่อหลอกถามถึงเจสัน จนวันหนึ่งที่เจสันกลับมาดูบ้านที่โดนโจรปล้นตามแผนของแฟร์รี่ หลังจากนั้นแฟร์รี่ก็ฆ่าเจสันได้อย่างง่ายดาย แฟร์รี่กับดาเนียลเริ่มมีความรู้สึกที่ดีต่อกันแต่แฟร์รี่ก็ต้องออกตามหาโจรรายที่ 2 เขาได้ที่อยู่มาจากเจสัน แฟร์รี่ไปที่นั่นแล้วจัดการโจรได้สำเร็จ แฟร์รี่แวะเวียนไปหาที่สาวกำลังป่วยเป็นเนื้องอกและจะตายภายใน 2 เดือน ทุกครั้งที่แฟร์รี่เจอพี่สาว พวกเขาจะต้องทะเลาะกันเสมอ

แต่การมาของแฟร์รี่ครั้งนี้ก็เพื่อขอความช่วยเหลือจากสามีพี่สาวให้หาที่อยู่ของโจรรายที่ 3 ตามเบอร์มือถือที่เขาได้มา เมื่อได้ที่อยู่ก็ปรากฎว่าเป้าหมายนั้นอยู่ที่หมู่บ้านเดิมที่เขาไปหาเจสัน แฟร์รี่ได้กลับไปที่นั่นอีกครั้ง ระหว่างที่ยังหาตัวไม่ได้แฟร์รี่กับดาเนียลก็เกิดหลงรักกัน พวกเขาใช้เวลาตอนว่างด้วยกันจนกระทั่งวันหนึ่งที่บ้านของดาเนียล อยู่ดี ๆ น้องชายของเธอก็โผล่เข้ามาแล้วจึงทำให้แฟร์รี่รู้ว่าโจรคนสุดท้ายที่เขากำลังตามหาอยู่คือน้องสาวของดาเนียลคนที่เธอรัก

ดูหนังออนไลน์ฟรี
Ferry | แฟร์รี่ เจ้าพ่อผงาด (2021) บรรยายไทย

แฟร์รี่รู้สึกทำอะไรไม่ถูก แต่เขาก็เดินตามน้องชายดาเนียลออกไปในป่าเพื่อจะฆ่าเขาและจบภารกิจ เขากลับรู้สึกสับสนในตัวเองและตัดสินใจไม่ฆ่าและได้ทำข้อตกลงกันว่าห้ามให้บริดจ์รู้ว่าเขารอดตาย หลังจากนั้นแฟร์รี่ก็กลับมาที่อัมสเตอร์ดัมแต่เมื่อเขากลับมาทุกคนก็รู้สึกว่าเขาเปลี่ยนไปและบริดจ์ได้ในคนอื่นมาทำหน้าที่แทนแฟร์รี่ วันหนึ่งเขาก็บังเอิญได้เจอกับดาเนียลที่มาปาร์ตี้สละโสดของเพื่อนเธอ พวกเขาทักทายกันและพูดคุยกันอย่างห่างเหินเพราะก่อนที่แฟร์รี่จะทิ้งเธอมา เขาพูดทำนองว่าไม่ได้คิดอะไรกับดาเนียลจริงจัง ทันใดนั้นลูกน้องคนใหม่ของบริดจ์ก็เดินเข้ามาขัดจังหวะและพยายามจะรู้เรื่องของเธอ จนเขารู้ว่าเธอนามสกุลเดียวกับโจรรายที่ 3 ชายคนนั้นจึงคาบข่าวไปบอกบริดจ์ บริดจ์พยายามจะให้แฟร์รี่พูดความจริงที่เขาไม่ได้ยิงโจรคนสุดท้ายเพราะเป็นน้องชายของคนที่เขารัก แฟร์รี่จึงต้องพูดในสิ่งที่เขาเก็บเป็นความลับคือ ตัวบงการเรื่องปล้นในวันนั้นเป็นผีมือของมัสสิตท์ลูกชายของบริดจ์เอง เขาก็ไม่เชื่อสิ่งที่แฟร์รี่พูดจึงสั่งฆ่าแฟร์รี่ แต่สุดท้ายแฟร์รี่ก็ยิงทุกคนตายรวมถึงบริดซ์ที่เขารักและเคารพมาตลอด แล้วแฟร์รี่ก็เลือกหนีจากอัมสเตอร์ดัมไปอยู่กันดาเนียลคนที่เขารัก

 

จบลงไปแล้วกับหนังที่ทำให้เห็นการเปลี่ยนแปลงของคนใจโหดให้กลายมาเป็นชายอบอุ่นและรักครอบครัวอย่างแฟร์รี่  เขาออกจากวงการสีเทาเพื่อมาอยู่กับคนที่เขารักและไม่ต้องมีใครคอยบงการชีวิตของเขาซึ่งมันก็สมควรจะเป็นแบบนั่นเพราะไม่มีใครสามารถออกคำสั่งคนโน่นคนนี้ได้ตลอดไป วันหนึ่งคนที่อยู่ใต้อำนาจก็ต้องลุกมาทำตามสิ่งที่ตัวเองคิด ใครยังติดใจหนังแอคชั่นสุดมันสามารถเข้าไปที่ ดูหนังใหม่ฟรี ของเว็บ hd4x.net ได้เลย ดูได้ ดูฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่าย 24 ชั่วโมง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *