ดูหนังออนไลน์ฟรี

Crazy About Her | บ้า ก็บ้ารัก (2021)

Posted by

รีวิวหนัง : Crazy About Her | บ้า ก็บ้ารัก (2021) บรรยายไทย

เมื่อชายหนุ่มเพลย์บอยตกหลุมรักเข้าสาวกับปริศนาที่มาสืบรู้ภายหลังว่าเธอเป็นผู้ป่วยรักษาอาการอารมณ์สองขั้วหรือไบโพล่าอยู่ที่โรงพยาบาลจิตเวช หนทางเดียวที่จะได้เข้าไปใกล้ชิดกับเธออีกครั้งนั่นคือต้องแกล้งบ้าให้แนบเนียนที่สุดในการ ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่อง Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก ภาพยนตร์รักน่าติดตามที่สุดอีกเรื่องหนึ่งที่กำลังนิยมบนช่องทางออนไลน์ในปีนี้

 

Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก เป็นภาพยนตร์ โรแมนติก Romance คอมเมดี้จากประเทศสเปน ที่เพิ่งออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ในปี 2021 ผลงานการกำกับโดยผู้กำกับหนุ่ม Dani de la Orden บทภาพยนตร์โดย Natalia Durán และ Eric Navarro นำแสดงโดยนักแสดงหนุ่มสายดราม่าชื่อดังของสเปน อัลวาโร่ เซร์บันเตส (เอดรี) ประกบคู่กับนักแสดงสาวสวยอารมณ์ดี ซูซานา อบัยตัว (คาร์ล่า)

 

เอดรี หนุ่มนักรักที่ในหนังจากเว็บ ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องนี้มักถูกเพื่อนท้าทายให้จีบสาวสวยแปลกหน้าในบาร์เป็นประจำ วันนี้เขาก็ได้ออกล่าความสำรายามค่ำคืนตามเคย แต่ชีวิตของเขาก็ต้องเปลี่ยนไปเมื่อเขาได้เจอเข้ากับ คาร์ล่า สาวมั่นที่แกล้งเดินเข้ามาชนกับเขาเพื่อหวังจะใช้มุกสูตรจีบเขาให้สำเร็จตามคำท้าทายของแก๊งเพื่อนสาวเธอเช่นกัน คาร์ล่าไม่เหมือนกับผู้หญิงคนไหนที่เอดรีเคยเจอ ทั้งคู่ต่างชอบพอกันและกันอย่างมากและปิดฉากค่ำคืนวันนี้ด้วยเซ็กส์อย่างเร้าร้อนก่อนที่คาร์ล่าจะรีบชิ่งหนีเขาไปเหมือนกับซินเตอเรลล่าเที่ยงคืนเพราะเธอได้ทำแจ็กเก็ตหนังสีดำที่สวมในคืนนั้นตกเอาไว้ให้เอดรีได้คิดถึงและตามหาในวันถัดไป แต่โชคร้ายที่เอดรีไม่ใช่เจ้าชายที่มีอำนาจในการสั่งคนให้ช่วยตามหา เขาไม่รู้ว่าหญิงสาวที่ทำให้หัวใจเขาหวั่นไหวได้คนนั้นตอนนี้ไปอยู่ที่ไหน เอดรีและเพื่อนได้ช่วยกันค้นกระเป๋าในแจ็กเก็ตอีกครั้งจนพบเข้ากับซองยาชื่อคาร์ล่า เอดรีไม่รอช้ารีบตามไปยังโรงพยาบาลจิตเวชตามที่ระบุไว้หน้าซอง เขาได้เจอกับคาร์ล่าผู้ป่วยโรคไบโพล่าแต่ก็ไม่สามารถเข้าไปหาเธอได้ เอดรีได้ทุ่มเงินจำนวน 10,000 ดอลลาร์ให้นายแพทย์คนหนึ่งเขียนใบส่งตัวเขาด้วยโรคทางจิตเวชมากมายเพื่อหวังจะได้เข้าไปอยู่ใกล้ชิดคาร์ล่า

แต่ผิดคาดคาร์ล่าไม่ได้ดีใจที่เห็นเขาที่นี่เธอผลักไสเขา เอดรีเสียใจและเซ็งมากแต่เขาก็ไม่สามารถออกไปจากโรงพยาบาลจิตเวชแห่งนี้ได้ เขาที่ไม่ได้ลางานไว้จึงต้องให้เพื่อนเข้ามาจดคำพูดของเขาเพื่อพิมพ์เป็นรายงานส่งหัวหน้าในวันรุ่งขึ้น เอดรีพยายามหาทางออกจากโรงพยาบาลแห่งนี้แต่ก็ไม่มีทางไหนเลยนอกจากยอมกระโดดตึกขาหัก ซาอู รูมเมทของเขาเห็นใจจึงบอกให้เขาทำดีกับผู้ป่วยคนอื่นๆ เพื่อให้ทุกคนโหวตว่าชื่นชอบเขาและนั่นจะทำให้เขาได้ออกไป

Crazy About Her | บ้า ก็บ้ารัก (2021) บรรยายไทย
Crazy About Her | บ้า ก็บ้ารัก (2021) บรรยายไทย

เอดรีได้ช่วยเหลือเพื่อนๆ ในโรงพยาบาลจิตเวชให้มีความสุข อาทิ ช่วยให้ผู้ป่วยคู่หนึ่งที่แอบชอบกันได้สมหวังในความรัก ช่วยชาอูไปแก้แค้นสามีใหม่ที่กีดกันไม่ให้เขาได้เจอกับลูกและภรรยาของเขา รวมถึงช่วยคาร์ล่าให้เปิดใจในความรักและกลับมามีความสุขได้อีกครั้ง แต่อาการของโลกไบโพล่าไม่ได้จะมีความสุขได้ตลอดเวลา เอดรีจึงต้องใช้ความพยายามอย่างมากเพื่อช่วยเหลือผู้หญิงที่เขารักมากที่สุดอย่างยอมรับและเข้าใจ

 

Crazy About Her บ้า ก็บ้ารัก เป็น หนังใหม่ออนไลน์ 2021 ที่อธิบายความหลากหลายของผู้ป่วยจิตเวชไว้ได้อย่างดี ตัวละครแต่ละตัวมีบุคลิกที่โดดเด่นและแตกต่างแต่บทภาพยนตร์สามารถเขียนให้ทุกตัวละครอยู่ร่วมกันได้อย่างสนุกและลื่นไหล เป็นภาพยนตร์รักที่เข้ากับโลกในยุคปัจจุบันที่ให้ความสำคัญกับเรื่อง Mental Health ได้อย่างยอดเยี่ยม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *