ดูหนังออนไลน์ฟรี

Cinderella 2 Dreams Come True | ซินเดอร์เรลล่า 2 สร้างรัก ดั่งใจฝัน (2002)

Posted by

Cinderella 2 Dream Come True | ซินเดอเรลล่า 2 สร้างรัก ดั่งใจฝัน (2002)

หลังจากที่เราได้ Cinderella ภาค 1 จบ เราก็กดดู Cinderella ภาค 2 ต่อใน ดูหนังออนไลน์ฟรี โดยภาคนี้ก็มีความต่อเนื่องจากภาคแรกแต่ก็จะมีความพิเศษบางอย่างขึ้นมา เหล่าแฟนคลับเจ้าหญิงซินเดอเรลล่าคงอยากรู้ว่าชีวิตหลังเธอแต่งงานกับเจ้าชายไปแล้วจะเป็นอย่างไร แล้วทางแม่เลี้ยงกับ 2 พี่น้องจอมยุ่งจะเป็นอย่างไรเมื่อไม่มีซินเดอเรลล่าคอยรับใช้พวกเขา

 

Cinderella 2 Dream Come True การ์ตูนแนว แฟนตาซี Fantasy ในภาคนี้หนังจะพาเราไปชมชีวิตของซินเดอเรลล่าเมื่อต้องไปอยู่ในพระราชวังแน่นอนว่าจะต้องเปลี่ยนไปจากตอนอยู่ปราสาทเก่า ๆ แต่อย่างไรก็ตามเธก็ยังมีเจ้าชายและเหล่าเพื่อนตัวเล็กคอยให้กำลังใจ นอกจากนั้นหนังเล่าถึงความรักของอนาสตาเซียที่มีต่อหนุ่มที่มีฐานะต่ำกว่า ความรักของเธอจะมีอุปสรรคอะไรบ้างไปติดตามกันเลย

ดูหนังออนไลน์ฟรี
Cinderella 2 Dreams Come True | ซินเดอร์เรลล่า 2 สร้างรัก ดั่งใจฝัน (2002)

ชีวิตของซินเดอเรลล่าหลังจากกลับมาจากฮันนีมูนก็ต้องพบกับภารกิจยิ่งใหญ่คือ จัดงานเลี้ยงในพระราชวังด้วยตัวเอง ซินเดอเรลล่าได้รับการดูแลจากนางในวังที่คอยให้คำแนะนำเธอในการทำหน้าที่ต่าง ๆ และคอยสอนการเป็นเจ้าหญิงที่ดี แต่เมื่อเรียนรู้ไปเรื่อย ๆ เธอกลับพบว่ากฏเหล่านี้มันมีแต่ต้องทำตามขนบธรรมเนียมเดิม ๆ ห้ามนั่น ห้ามนี่ เธอจึงรู้สึกว่าตัวเองไม่สามารถเป็นเจ้าหญิงที่ดีได้ แต่หลังจากได้กำลังใจจากเพื่อน ๆ ตัวน้อย เธอก็ลุกขึ้นมาสู้อีกครั้งและฉีกทุกกฏของพระราชวัง เปลี่ยนแปลงขนบธรรมเนียมเดิมอย่างการเปิดผ้าม่าน การเชิญให้ประชาชนทั่วไปสามารถเข้าร่วมงานเต้นรำได้ ซินเดอเรลล่าทำโดยไม่สนใจคำเตือนของนางในวัง

จนถึงวันงานเมื่อพระราชากลับมาก็ถึงกับตกตะลึงกับสิ่งที่เกิดขึ้นในพระราชวังและโมโหที่ทุกอย่างเปลี่ยนไป แต่สักพักพระราชาสนุกสนานไปกับงานเลี้ยงที่มีแต่สิ่งแปลกใหม่และเขาก็คิดว่าควรจะเปลี่ยนขนบเดิม ๆ ไปได้แล้ว ซินเดอเรลล่าจึงโล่งใจและดีใจที่ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีและทุกคนมีความสุข

ดูหนังออนไลน์ฟรี
Cinderella 2 Dreams Come True | ซินเดอร์เรลล่า 2 สร้างรัก ดั่งใจฝัน (2002)

เวลาผ่านไปซินเดอเรลล่าก็มีงานเพิ่มขึ้นมาเรื่อย ๆ จนเหล่าเพื่อน ๆ ตัวเล็กรู้สึกว่าพวกเขาไม่สามารถช่วยซินเดอเรลล่าได้เหมือนเดิม แจ็ค หนึ่งในหนูตัวเล็กจึงขอให้นางฟ้าเสกตัวเองให้กลายเป็นคน แต่เมื่อแจ็คได้กลายเป็นคนก็เหมือนจะแย่ลงกว่าเดิมด้วยความที่แจ็คยังติดนิสัยกลัวแมว จึงถูกแมวในวังตามแกล้งจนเกิดเรื่องในงานเลี้ยง ทุกในนั่นต่างพากันกลัวช้างที่วิ่งหนีเพราะตกใจ จนทำให้หลายส่วนของงานเสียหายเละเทะไปหมด ซึ่งแจ็คก็ทำได้แค่วิ่งหนีแมว เขาจึงขอร้องให้นางฟ้าช่วยเสกให้เขากลับมาเป็นหนูเหมือนเดิมแล้วเขาก็สามารถหยุดปัญหาวุ่นวายในงานนั้นได้ในร่างที่เป็นหนู ซินเดอเรลล่าและเพื่อน ๆ พากันชื่นชมแจ็ค แล้วงานก็ผ่านไปด้วยดี เรื่องของซินเดอเรลล่าก็ผ่านไป มาถึงฝั่งของอนาสตาเซียที่เกิดมีความรักกับหนุ่มทำขนมปัง

แต่ก็โดนแม่ของเธอสั่งห้ามพบเจอและพูดคุยกับเขาเพียงเพราะเขามีฐานะที่ต่ำต้อยกว่า ซินเดอเรลล่ารู้เข้าจึงพยายามช่วยทั้ง 2 คนให้ได้เจอกันและช่วยเธอปรับโฉม แต่งตัว แต่งหน้าใหม่ให้เป็นตัวเอง จนในที่สุดอนาสตาเซียก็ขัดคำสั่งแม่แล้วทำตามใจตัวเอง และในงานเต้นรำเธอกับหนุ่มทำขนมปังก็ไปร่วมเต้นรำในพระราชวังอย่างมีความสุข

 

จบไปแล้วกับภาคที่ 2 ของการ์ตูน Cinderella ที่พาเราไปสนุกสนานกับชีวิตของแต่ละคนที่เปลี่ยนไปทั้งซินเดอเรลล่าและอนาสตาเซีย รวมถึงหลาย ๆ ตัวละครในเรื่องซึ่งก็แฝงข้อคิดให้คนดูไว้มากมายอย่างเรื่องการออกจากกฏเดิม ๆ และทำตามสิ่งที่ใจตัวเองต้องการ หรือการพอใจในสิ่งที่ตัวเองเป็น Cinderella ยังไม่จบเท่านี้ เราสามารถตามไปลุ้นกันต่อว่าในภาคต่อไปจะเป็นเรื่องของใครบ้างใน หนังออนไลน์ฟรี ได้ที่ hd4x.net ดูฟรี 24 ชั่วโมง

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *