ดูหนังออนไลน์ฟรี

Bandits | จอมโจรปล้นค้างคืน (2001)

Posted by

Bandits | จอมโจรปล้นค้างคืน (2001)

วันนี้เราก็มาติดตาม ดูหนังออนไลน์ฟรี กันหน่อยดีกว่า ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นหนังเก่ากว่า 20 ปีแล้วแหละที่เราที่เป็นผลงานการแสดงของนักแสดงอย่าง Bruce Willis ,Billy Bob Thornton และ Cate Blanchett เป็นหนังดราม่าอาชญากรรมที่บวกความตลกเข้าไปด้วย ผลงานการกำกับของ แบร์รี่ เลวินสัน และหนังเรื่องนี้ยังได้เข้าชิงรางวัลต่างๆอีกต่างหาก

 

สองหนุ่มเพื่อนซี้นักโทษ โจ (Bruce Willis) และ เทอร์รี่ (Billy Bob Thornton) แหกคุกออกมาจากสถานจองจำโดยใช้รถผสมคอนกรีตหนีและเริ่มปล้นแบงค์ขนเงินเพื่อสมหวังดังสิ่งที่ทั้งคู่ปรารถนาด้วยกัน เขาทั้งสองได้สมญานามว่า จอมโจรปล้นค้างคืนเพราะทั้งคู่จะไปเคาะประตูหน้าบ้านและขอค้างคืนกับครอบครัวผู้จัดการสาขาแบงค์และขู่ให้พาทั้งสองไปเปิดประตูกับตู้เซฟเพื่อขนเงินในวันรุ่งขึ้น เรื่องราวความฮาของหนัง ตลก Comedy นี้จะสนุกแค่ไหน เราไปติดตามรับชมกันเลย

 

ในการ ดูหนังออนไลน์ฟรี เรื่องนี้เริ่มต้นที่เพื่อนและนักโทษสองคน โจ และ เทอร์รี่ แยกตัวออกจากเรือนจำของรัฐโอเรกอนด้วยรถผสมคอนกรีตและเริ่มต้นความสนุกสนานในการปล้นธนาคาร โดยหวังว่าจะเป็นทุนในความฝันที่พวกเขามีร่วมกัน พวกเขากลายเป็นที่รู้จักในนาม “โจรค้างคืน” เพราะวิธีการทำงานของพวกเขา คือ การลักพาตัวผู้จัดการของธนาคารเป้าหมายใรคืนก่อนการปล้นตามแผนจากนั้นใช้เวลาทั้งคืนกับครอบครัวของผู้จัดการ เช้าวันรุ่งขึ้นพวกเขาไปกับผู้จัดการที่ธนาคารเพื่อรับเงิน การใช้ฮาร์วีย์ พอลลาร์ด ชายผู้มีไหวพริบมืดเป็นตัวขับเคลื่อนการหลบหนีและการเฝ้าระวังทั้งสามประสบความสำเร็จในการดึงชดการโจรกรรมที่ทำให้พวกเขาได้รับการยอมรับในรายชื่อ Ten Most Wanted ของ FBI และในที่สุดรางวัลสำหรับข้อมูลที่นำไปสู่การจับกุมของพวกเขาคือเพิ่มขึ้นเป็น 1 ล้านเหรียญ เมื่อเคทแม่บ้านที่ชีวิตแต่งงานล้มเหลวตัดสินใจหนีเธอไปอยู่ในเงื้อมมือของอาชญากร

แรกเริ่มติดใจโจเธอยังลงเอยบนเตียงกับเทอร์รี่และรักสามเส้าที่สับสนก็เริ่มต้นขึ้น ทั้งสามคนขึ้นลำและจัดการปล้นอีกสองสามครั้ง แต่หลังจากนั้นไม่นานทั้งสองก็เริ่มต่อสู่เพื่อเอาชนะเคทและเธอก็ตัดสินใจที่จะจากพวกเขาไป จากนั้นอาชญากรทั้งสองตัดสินใจที่จะดึงงานสุดท้ายออกไป

Bandits | จอมโจรปล้นค้างคืน (2001)
Bandits | จอมโจรปล้นค้างคืน (2001)

เรื่องราวนี้เล่าในเหตุการณ์ย้อนหลัง ซึ่งล้อมรอบด้วยเรื่องราวของการปล้น ธนาคารอลาโมครั้งสุดท้ายของทั้งคู่ตามคำบอกเล่าของอาชญากรที่ใหญ่ ซึ่งเป็นรายการโทรทัศน์เรียลลิตี้ที่สวมใส่ ซึ่งพวกเขาบันทึกเทปบทสัมภาษณ์ระบุว่าเคทเป็นเพียงตัวประกันไม่ใช่ผู้เข้าร่วม รายการบอกเล่าเรื่องราวของงานสุดท้ายของพวกเขา ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าล้มเหลว เมื่อเคทหลอกตำรวจและทั้งสองถูกจับได้ในการแสดง จากนั้นทั้งสองก็เริ่มโต้เถียงเมื่อโจบอกตำรวจว่า คุณจะไม่เอาชีวิตเราและการเถียงก็มาถึงจุดที่ทั้งสองคนยิงกันตาย ในตอนท้ายของหนังเรื่องจริงเบื้องหลังงานสุดท้ายถูกเปิดเผย ฮาร์วีย์ใช้เทคนิคพิเศษบางอย่างเพื่อทำให้ดูเหมือนว่าเทอร์รี่และโจกำลังยิงกัน แต่งตัวเป็นแพทย์และแฟนสาวของเขาจึงวิ่งเข้าไปและวางเงินที่ถูกขโมยไปเทอร์รี่และโจในกระเป๋าใส่ศพขณะที่เคทเบี่ยงเบนความสนใจของตำรวจโดยแสร้งทำเป็นตกใจเมื่อเห็นศพ ในรถพยาบาลฮาร์วีย์ใช้อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เพื่อระเบิดยางรถของเขา ซึ่งส่งรถพยาบาลเข้าไปในที่เก็บขยะ ภายใต้ชุดจั๊มสูทของเขาฮาร์วีย์สวมชุดดับเพลิง

 

โดยรวมแล้วก็เป็นหนังที่การันตีไปด้วยนักแสดงที่มีชื่อเสียงและเก่งกาจไปด้วยการแสดงมาเล่นในหนังเรื่องนี้ รับรองว่าจะต้องได้รับความสนุกสนานบันเทิงไปไม่น้อย ส่วนตัวแล้วเรามักจะได้เห็นผลงานของนักแสดงทั้งหลายมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันนี้ เขาก็ยังลงจอให้เราได้เห็นผลงานของพวกเขา การ สปอยหนัง ในวันนี้คงทำให้เพื่อนๆนั้นตัดสินใจหยิบเอาหนังเรื่องนี้ไปรับชมกันในยามว่างได้เช่นกัน


ตัวอย่างหนัง : Bandits | จอมโจรปล้นค้างคืน (2001)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *