ดูหนังออนไลน์ฟรี

101 Dalmatians | 101 ไอ้จุดมหาสนุก (1996)

Posted by

รีวิวหนัง : 101 Dalmatians | 101 ไอ้จุดมหาสนุก (1996)

เรื่องราวของการผจญภัยสุดท้าทาย และน่ารักของสุนัขพันธุ์ดัลเมเชี่ยน 101 ตัว และเหล่าสรรพสัตว์อีกมากมายในภารกิจช่วยชีวิตลูกหมาเกือบร้อยตัวให้พ้นจากเงื้อมมือของพวกมนุษย์ใจโหด หนังเรื่อง 101 Dalmatians 101 ไอ้จุดมหาสนุก ดูหนังออนไลน์ฟรี ที่สัตว์แสนรู้เป็นนักแสดงนำ

 

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ ครอบครัว Family ชื่อเดียวกันของวอลต์ดิสนีย์ในปี 1961 ซึ่งเป็นการดัดแปลงจากนวนิยายเรื่อง The Hundred and One Dalmatians ของดูดี้ สมิธในปี 1956 กำกับโดย สตีเฟน เฮเร็ก นำแสดงโดย เกลนน์ โคลส (คุณนายเอลล่า) เจฟฟ์ แดเนียลส์ (โรเจอร์) โจลี่ ริชาร์ดสัน (อนิต้า) โจน พลาวไรต์ (แจสเปอร์) และ ฮิว ลอรี (พี่เลี้ยง)

 

หนังออนไลน์ เรื่องนี้เริ่มต้นที่ ปองโก้ สุนัขลายจุดพันธุ์ดัลเมเชี่ยนที่ปิ๊งรักกับ เพอนิต้า สุนัขเพศเมียสายพันธุ์เดียวกันที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง นั่นเป็นจุดเริ่มต้นที่ทำให้โรเจอร์และอนิต้าเจ้านายของพวกมันทั้งคู่ได้เจอกัน ตกหลุมรัก แต่งงาน และย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกันในที่สุด โรเจอร์เป็นนักพัฒนาวิดีโอเกมสำหรับเด็ก ส่วนอนิต้าเป็นดีไซเนอร์สาวคนเก่งที่ออกแบบชุดสวยๆ ให้กับคุณนายเอลล่าผมสองสีสวมใส่

วันหนึ่งอนิต้าได้ออกแบบลายเสื้อคลุมตัวใหม่โดยได้แรงบันดาลใจมาจากลายจุดของสุนัขดัลเมเชี่ยน คุณนายเอลล่าที่ชื่นชอบและหลงใหลในหนังสัตว์ตกหลุมรักเสื้อคลุมลายจุดตัวนี้ตั้งแต่ยังเป็นเพียงภาพสเก็ต ต้องบอกก่อนว่าเอลล่ามีขนสัตว์ทุกประเภทในครอบครองหมดแล้ว เว้นแต่ลายจุดที่ไม่เหมือนใครนี้เท่านั้น เอลล่าให้ลูกน้องที่เป็นทั้งขโมยและนักล่าสัตว์ป่าตามหาลูกหมาลายจุดดัลเมเชี่ยนทั้งหมด 99 ตัวเพื่อทำชุดขนลูกหมาแสนนุ่มนี้ เมื่อเอลล่าทราบว่าสุนัขของโรเจอร์และอนิต้าเพิ่งคลอดลูกหมามาทั้งหมด 15 ตัวเธอจึงสวมบทคนดีมาติดต่อขอซื้อในราคาที่สูงมากถึงที่บ้าน แน่นอนว่าทั้งคู่ไม่ยอมขายและจะเก็บไว้เลี้ยงเอง เอลล่าโกรธมากจึงสั่งให้ลูกน้องแอบขโมยลูกหมาทั้งหมดไปในวันที่พวกเขาพาปองโก้และเพอดิต้าออกไปเดินเล่นข้างนอก หมาทั่วทั้งเมืองได้เห่าเพื่อส่งสัญญาณบอกว่าลูกหมาถูกจับตัวไปที่ไหน ปองโก้และเพอดิต้าวิ่งไปตามคำบอกของสัตว์ที่คอยช่วยเหลือตลอดทาง พี่หมาใหญ่สีน้ำตาลได้ล่วงหน้ามาก่อนจนไปเจอเข้ากับคฤหาสน์ร้างหลังหนึ่งท้ายหมู่บ้าน นกตัวหนึ่งช่วยหลอกหล่อพวกโจรให้เบี่ยงเบนความสนใจไปอีกทาง ส่วนพี่หมาสีน้ำตาลเจ้าถิ่นก็ทยอยลำเลียงลูกหมาทั้ง 98 ตัว

101 Dalmatians | 101 ไอ้จุดมหาสนุก (1996)
101 Dalmatians | 101 ไอ้จุดมหาสนุก (1996)

ออกทางท่อระบายน้ำก่อนที่จะโดนวางยาถลกหนังได้สำเร็จ เหลือเจ้าลักกี้หมาน้อยแสนอาภัพ 1 ตัวที่เผลอนอนหลับอยู่ในบ้านร้าง ปองโก้และเพอดิต้ามาเจอลูกๆ ของพวกมันที่ฟาร์มที่ตอนนี้กำลังกินนมแม่แกะสาวอย่างหิวโหย ด้านคุณนายเอลล่าตอนนี้ได้ตามมาที่ฟาร์มแต่ก็ไปไหนไม่รอดเพราะเหล่าสรรพสัตว์ทั้ง หมู นก แรคคูน วัว แกะ ได้ช่วยกันวางกับดักเอลล่าและช่วยให้ลูกหมากลับบ้านได้สำเร็จ

 

ตำรวจคลี่คลายสถานการณ์การลักพาตัวสัตว์ได้สำเร็จ เอลล่าและลูกน้องโดนจับ ตำรวจนับหมาได้ 98 ตัว และกำลังจะปิดคดีแต่แล้วพี่หมาใหญ่ใจดีสีน้ำตาลก็วิ่งมาพร้อมกับเจ้าลักกี้ รวมเป็นลูกหมาดัลเมเชี่ยน 99+2 ตัวคือปองโก้และเพอดิต้า โรเจอร์และอนิต้าสงสารลูกหมาที่เหลือที่ไม่สามารถหาเจ้าของได้จึงรับเลี้ยงลูกหมาทั้งหมดในคฤหาสน์หลังใหม่ของพวกเขาที่เก็บเงินซื้อได้หลังจากขายเกมใหม่ของโรเจอร์ เกมเกี่ยวกับการผจญภัยของลูกสุนัขดัลเมเชี่ยนที่ต้องหลบหนีการลักพาตัวของนางปีศาจร้ายผมสองสี

 

ภาพยนตร์เรื่อง 101 Dalmatians ไอ้จุดมหาสนุก เป็นภาพยนตร์ในดวงใจวัยเด็กของใครหลายๆ คน เพราะได้บอกเล่าเรื่องราวความน่ารักของบรรดาหมาๆ แสนรู้ได้อย่างสนุกและอบอุ่น แม้ว่าจะสร้างมานานกว่า 25 ปีแล้วแต่ก็ยังเป็น หนังเต็มเรื่องพากษ์ไทย ที่รับชมได้ทุกเพศทุกวัยรับชมได้ทั้งครอบครัว

รับชมหนังเต็มเรื่องได้ที่ hd4x.net เว็บดูหนังคุณภาพที่มาแรง เป็นอันดับ 1 ในขณะนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *